Phần mềm xóa liên kết, Hyperlink trong file PDF hàng loạt

Xóa Hyperlink (liên kết) trong file PDF giúp tài liệu sạch hơn và không dẫn link đến các trang quảng cáo khi tải từ trên mạng Internet. Phần mềm PDF – Remove Hyperlinks hỗ trợ xóa liên kết trong file PDF hàng loạt nhanh chóng chỉ với thao tác cơ bản.

Phần mềm xóa liên kết, Hyperlink trong file PDF hàng loạt

Khi làm việc trên file PDF tải từ mạng Internet sẽ có rất nhiều liên kết (hyperlink) được gắn sẵn để quảng cáo, ghi chú, giới thiệu hoặc dẫn link đến một trang Web nào đó. Đối với những tài liệu PDF tải từ mạng Internet thì việc đầu tiên cần làm chính là mở và xóa toàn bộ hyperlink. Trong trường hợp xử lý file số lượng ít thì không có vấn đề nhưng khi xử lý số lượng file PDF lớn thì sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Phần mềm PDF – Remove Hyperlinks hỗ trợ xóa Hyperlinks trong file PDF hàng loạt nhanh chóng và chính xác nhất.

Phần mềm PDF – Remove Hyperlinks được phát triển để hỗ trợ những người làm việc với số lượng lớn tài liệu PDF và cần công cụ hỗ trợ chính xác nhất. Phần mềm PDF – Remove Hyperlinks hoạt động trực tiếp trên máy tính và file PDF, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Các tính năng trên phần mềm PDF – Remove Hyperlinks chỉ tập trung vào việc xóa liên kết, đường dẫn, hyperlink trong file PDF.

Phần mềm PDF – Remove Hyperlinks có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và phù hợp với tất cả mọi người. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với phần mềm PDF – Remove Hyperlinks, ngay cả những người không thành thạo về máy tính vẫn có thể sử dụng nhanh chóng.

Phần mềm PDF – Remove Hyperlinks giúp mọi người tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi xóa liên kết, hyperlinks trong file PDF. Đặc biệt, phần mềm PDF – Remove Hyperlinks có thể xóa Hyperlinks trong hàng trăm, hàng nghìn file PDF khác nhau trên máy tính. Với công cụ PDF – Remove Hyperlinks, bạn sẽ cải thiện tốc độ làm việc nhanh chóng, hiệu quả và xử lý được lượng lớn file PDF trong ngày.

Bước 1: Thêm file PDF cần xóa liên kết, hyperlink vào trong phần mềm bằng cách.

  • Browse File: Mở file PDF
  • Browse File: Mở thư mục chứa file PDF
  • Folder Path: Mở thư mục chứa file PDF bằng đường dẫn (Nhấn Paste để dán đường dẫn)

Thêm file PDF cần xóa liên kết, hyperlink vào trong phần mềm

Bước 2: Trong trường hợp bạn thêm file bằng Folder Path, bạn chọn Load Files để tiến hành tải toàn bộ file trong thư mục vào phần mềm.

Chọn Load Files để tiến hành tải toàn bộ file trong thư mục vào phần mềm

Bước 3: Sau khi thêm file PDF vào trong phần mềm, bạn có thể chọn Remove File để xóa file hoặc Clear All để xóa tất cả các file trong phần mềm và thêm file mới.

Chọn Remove File để xóa file hoặc Clear All để xóa tất cả các file trong phần mềm và thêm file mới

Bước 4: Ngoài tính năng xóa toàn bộ liên kết, hyperlink trong file PDF, phần mềm còn hỗ trợ các tính năng.

  • Remove Email: Xóa toàn bộ Email có trong file PDF
  • Remove MetaData: Xóa MetaData của file PDF

Phần mềm hỗ trợ Remove Email và Remove MetaData

Bước 5: Cuối cùng, bạn chọn Run Selected để chạy với những file đã chọn hoặc Run All để chạy với tất cả các file.

Chọn Run Selected để chạy với những file đã chọn hoặc Run All để chạy với tất cả các file

Bước 6: Khi phần mềm chạy hoàn tất, bạn chọn OK (1) và chọn Open (2) để mở file PDF sau khi xóa hyperlinks và kiểm tra.

Chọn OK và chọn Open để mở file PDF sau khi xóa hyperlinks và kiểm tra

Công cụ PDF – Remove Hyperlinks bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi xử lý file PDF gắn nhiều Hyperlink với số lượng lớn. Hãy liên hệ với Dịch Vụ Code để được hỗ trợ về phần mềm và xây dựng phần mềm theo nhu cầu cá nhân!

Viết bình luận