Phần mềm xóa toàn bộ ảnh trong file PDF hàng loạt

Phần mềm PDF – Delete All Images giúp bạn xóa toàn bộ ảnh trong file PDF hàng loạt nhanh chóng.

Phần mềm xóa toàn bộ ảnh trong file PDF hàng loạt

1. Phần mềm PDF – Delete All Images

Phần mềm PDF – Delete All Images được phát triển dành cho những người cần xóa toàn bộ hình ảnh trong file PDF, chỉ giữ lại phần nội dung chữ với số lượng lớn. Với tính năng xóa toàn bộ hình ảnh trong file PDF của PDF – Delete All Images, bạn có thể xử lý được lượng lớn file PDF trong một ngày, thậm chí xử lý hàng trăm hàng nghìn file PDF cùng một lúc với độ chính xác tối đa.

Phần mềm PDF – Delete All Images có giao diện đẹp, đơn giản, dễ dàng sử dụng với tất cả mọi người. Đối với những người không có nhiều kinh nghiệm làm việc trên máy tính cũng có thể sử dụng PDF – Delete All Images một cách chính xác và hiệu quả cao.

2. Cách sử dụng PDF – Delete All Images xóa toàn bộ hình ảnh file PDF hàng loạt

Phần mềm PDF – Delete All Images hỗ trợ xóa toàn bộ hình ảnh trong file PDF chỉ trong một click và có thể xử lý hàng trăm hàng ngàn file PDF cùng một lúc. Tính năng xóa toàn bộ hình ảnh trong file PDF của phần mềm giúp cho người xử lý tài liệu PDF tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tăng thêm số lượng công việc có thể xử lý trong ngày. Phần mềm PDF – Delete All Images rất đơn giản, dễ dàng sử dụng và phù hợp với mọi cấu hình máy tính.

Bước 1: Bạn tiến hành thêm file PDF cần xóa hình ảnh hàng loạt vào trong phần mềm bằng cách.

  • Browse Files: Mở file PDF
  • Browse Folder: Mở thư mục chứa file PDF
  • Folder Path: Mở thư mục chứa file PDF bằng đường dẫn (Nhấn Paste để dán đường dẫn)

Thêm file PDF cần xóa hình ảnh hàng loạt

Bước 2: Trong trường hợp bạn thêm file bằng Folder Path, bạn chọn Load Files để tải toàn bộ file trong thư mục vào phần mềm.

Chọn Load Files để tải toàn bộ file trong thư mục vào phần mềm

Bước 3: Sau khi thêm file vào trong hệ thống thành công, bạn có thể kiểm tra file và chọn Remove Files để xóa file hoặc chọn Clear All để xóa tất cả các file PDF trong phần mềm.

Chọn Remove Files để xóa file hoặc chọn Clear All để xóa tất cả các file PDF trong phần mềm

Bước 4: Trong phần mềm PDF – Delete All Images có tính năng xóa MetaData, nếu bạn muốn xóa hãy chọn mục Remove MetaData.

Chọn mục Remove MetaData

Bước 5: Trong phần lưu trữ file của PDF – Delete All Images có 2 lựa chọn như sau.

  • Ghi đè file gốc: Lưu trữ file PDF đã xóa hình ảnh đè lên file gốc
  • Lưu thành file mới: Lưu trữ file PDF đã xóa hình ảnh thành file mới

Lưu ý: Đối với file PDF bị xóa hình ảnh tại chế độ “Ghi đè file gốc” bạn sẽ không thể khôi phục được hình ảnh sau khi xóa. Bạn nên sử dụng chế độ “Lưu thành file mới” để giữ lại file gốc, phòng trường hợp muốn khôi phục hoặc tìm kiếm hình ảnh.

Chọn Ghi đè file gốc hoặc Lưu thành file mới

Bước 6: Cuối cùng, bạn chọn Run Selected để xóa hình ảnh file PDF với các file đang chọn hoặc Run All để xóa hình ảnh trong toàn bộ file trên phần mềm.

Chọn Run Selected để xóa hình ảnh file PDF với các file đang chọn hoặc Run All để xóa hình ảnh trong toàn bộ

Bước 7: Phần mềm PDF – Delete All Images chạy hoàn tất, bạn chọn OK (1) và chọn Open (2) để mở file PDF sau khi xóa.

Chọn OK và chọn Open để mở file PDF sau khi xóa

Với phần mềm PDF – Delete All Images bạn có thể xử lý được lượng lớn file PDF trong ngày, tiết kiệm thời gian khi xóa hình ảnh trong file PDF và không lo nhầm lẫn. Nếu bạn có nhu cầu về phần mềm hoặc viết phần mềm theo yêu cầu công việc riêng hãy liên hệ Dịch vụ Code để được hỗ trợ tốt nhất!

Viết bình luận