Phần mềm xóa thông tin MetaData trong file PDF hàng loạt

Phần mềm xóa MetaData file PDF hàng loạt giúp bạn loại bỏ các thông tin cá nhân không cần thiết trong tài liệu PDF.

Phần mềm xóa thông tin MetaData hàng loạt

1. Phần mềm Document – Remove MetaData

Đối với những người sử dụng file tài liệu cho mục đích cá nhân thì việc có các thông tin trong MetaData không hay và không thuận tiện. Thông thường, để xóa MetaData thì mọi người sẽ chọn cách thủ công, thế nhưng khi làm việc với lượng lớn file tài liệu thì cách xóa thủ công không còn hiệu quả, tốn thời gian, công sức,… Phần mềm Document – Remove MetaData hỗ trợ xóa MetaData hàng loạt nhanh chóng, hiệu quả và chính xác 100%.

2. Cách dùng Document – Remove MetaData xóa MetaData file tài liệu hàng loạt

Phần mềm Document – Remove MetaData hỗ trợ xóa thông tin MetaData trong file tài liệu hàng loạt với tốc độ nhanh và chính xác 100%. Với tính năng vượt trội, Document – Remove MetaData có thể xử lý hàng trăm, hàng nghìn tài liệu chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Khi sử dụng công cụ Document – Remove MetaData, bạn sẽ thấy công việc trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Bước 1: Thêm file tài liệu cần xóa MetaData vào phần mềm Document – Remove MetaData.

  • Browse Files: Mở file cần xóa MetaData
  • Browse Folder: Mở thư mục chứa file cần xóa MetaData
  • Folder Path: Mở thư mục chứa file bằng đường dẫn

Thêm file tài liệu cần xóa

Bước 2: Trong tường hợp bạn thêm file tài liệu bằng Folder Path, bạn chọn Load Files để tải tài liệu từ thư mục đã chọn.

Chọn Load Files để tải tài liệu từ thư mục đã chọn

Bước 3: Trong trường hợp bạn thêm nhầm file, chọn Remove Files để xóa file đang chọn hoặc Clear All để xóa tất cả và thêm file mới.

Chọn Remove Files để xóa file đang chọn hoặc Clear All để xóa tất cả và thêm file mới

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn Run Selected để chạy với các file đang chọn hoặc Run All để chạy với tất cả các file trong phần mềm.

Chọn Run Selected để chạy với các file đang chọn hoặc Run All để chạy với tất cả các file trong phần mềm

Bước 5: Khi phần mềm hoàn tất quá trình chạy, bạn chọn OK để kết thúc. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc xóa toàn bộ MetaData trong file tài liệu với phần mềm Document – Remove MetaData.

Chọn OK để kết thúc

Với phần mềm Document – Remove MetaData, bạn có thể xử lý hàng nghìn tài liệu khác nhau nhanh chóng và hiệu quả. Hãy liên hệ với Dịch vụ Code để được hỗ trợ về phần mềm tốt nhất và hiệu quả nhất.

Viết bình luận