Phần mềm xóa toàn bộ ảnh trong file Word hàng loạt

Đối với những file Word có dung lượng lớn thì việc xóa toàn bộ hình ảnh mất rất nhiều thời gian và công sức. Phần mềm Word – Delete All Images giúp bạn xóa toàn bộ hình ảnh trong file Word hàng loạt chỉ trong một nốt nhạc.

Phần mềm xóa toàn bộ ảnh trong file Word hàng loạt

1. Phần mềm Word – Delete All Images

Thông thường khi làm việc với file Word mọi người xóa ảnh bằng cách mở file Word, tra soát các hình ảnh và nhấn Delete để xóa từng hình ảnh. Công việc xóa hình ảnh trong file Word mất rất nhiều thời gian, cho dù có sử dụng thủ thuật thì việc xóa hình ảnh trong file Word cũng khiến bạn mệt mỏi. Chưa kể đến trường hợp bạn cần xử lý hàng trăm tài liệu Word khác nhau với số lượng hình ảnh khổng lồ, chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn nếu không có những phần mềm chuyên dụng.

Phần mềm Word – Delete All Images giúp bạn xóa toàn bộ hình ảnh trong file Word một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác cơ bản. Khi sử dụng Word – Delete All Images, bạn có thể xóa toàn bộ hình ảnh trong hàng trăm file Word khác nhau. Đặc biệt, công cụ Word – Delete All Images hoạt động ổn định, mượt mà, chỉ xóa hình ảnh mà không làm ảnh hưởng đến phần nội dung khác trong bài viết. Có công cụ Word – Delete All Images, bạn sẽ xử lý được rất nhiều tài liệu Word khác nhau và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

2. Cách sử dụng phần mềm Word – Delete All Images để xóa toàn bộ hình ảnh trong file Word hàng loạt

Phần mềm Word – Delete All Images có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và hỗ trợ tiếng Việt nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng một cách nhanh chóng. Phần mềm Word – Delete All Images hỗ trợ bạn xóa mọi hình ảnh trong file Word chỉ trong một nốt nhạc.

Bước 1: Trong phần mềm Word – Delete All Images, bạn tiến hành thêm file Word vào trong phần mềm bằng 1 trong 3 cách sau.

  • Browse Files: Mở file Word
  • Browse Folder: Mở thư mục chứ file Word
  • Folder Path: Mở thư mục chứa file Word bằng đường dẫn (nhấn Paste hoặc Ctrl + V để dán đường dẫn)

Tiến hành thêm file Word vào trong phần mềm

Bước 2: Trong trường hợp bạn thêm thư mục file Word bằng liên kết bạn chọn Load Files để tải các file Word trong thư mục vào phần mềm.

Chọn Load Files để tải các file Word trong thư mục vào phần mềm

Bước 3: Khi tài liệu được thêm vào trong phần mềm, bạn có thể mở và kiểm tra file Word trước khi xóa toàn bộ hình ảnh. Nếu bạn muốn xóa file Word ra khỏi phần mềm thì hãy chọn Remove Files.

Trong trường hợp bạn muốn xóa toàn bộ file Word trong phần mềm bạn chọn Clear All.

Bạn có thể mở và kiểm tra file Word trước khi xóa toàn bộ hình ảnh

Bước 4: Phần mềm Word – Delete All Images còn hỗ trợ xóa MetaData của file Word, nếu bạn muốn xóa sạch dữ liệu thì chọn mục Remove MetaData.

Phần mềm Word – Delete All Images còn hỗ trợ xóa MetaData của file Word

Bước 5: Trong phần lưu file, bạn sẽ có 2 lựa chọn lưu file Word sau khi xóa toàn bộ hình ảnh như sau.

  • Ghi đè file gốc: Lưu file Word xóa toàn bộ hình ảnh vào file Word gốc (không thể khôi phục được hình ảnh)
  • Lưu thành file mới: Lưu file Word xóa toàn bộ hình ảnh thành file mới (file gốc giữ nguyên)

Bạn có 2 lựa chọn lưu file Word sau khi xóa toàn bộ hình ảnh

Để tránh gặp phải vấn đề khôi phục hình ảnh, bạn nên chọn mục Lưu thành file mới để giữ lại file cũ khi cần tìm lại hình ảnh hoặc so sánh nội dung của 2 file.

Bước 6: Sau khi phần mềm xóa hình ảnh trong file Word hoàn tất, bạn chọn OK (1) và nhấn Open (2) để mở file Word.

Chọn OK và nhấn Open để mở file Word

Phần mềm Word – Delete All Images giúp bạn xóa toàn bộ hình ảnh trong file Word chỉ với vài bước đơn giản. Nếu bạn có nhu cầu tạo riêng phần mềm theo nhu cầu cá nhân, hãy liên hệ Dịch vụ Code để được hỗ trợ tốt nhất!

Viết bình luận