Phần mềm trích xuất ảnh trong file PDF hàng loạt

Trích xuất hình ảnh trong file PDF giúp việc phân tách nội dung trở nên dễ dàng hơn. Phần mềm PDF – Extract Images giúp bạn trích xuất hình ảnh trong file PDF hàng loạt nhanh chóng.

Phần mềm trích xuất ảnh trong file PDF hàng loạt

1. Phần mềm PDF – Extract Images

Phần mềm PDF – Extract Images được phát triển để phục vụ cho việc trích xuất hình ảnh trong file PDF hàng loạt với độ chính xác 100% và hình ảnh được giữ nguyên chất lượng so với file gốc. Chưa dừng lại ở đó, công cụ PDF – Extract Images còn hỗ trợ bạn tiết kiệm thời gian, công sức và cải thiện tốc độ làm việc rõ rệt. Với công cụ PDF – Extract Images trong tay, bạn có thể xử lý hàng trăm, hàng nghìn file PDF mà không mất nhiều thời gian, công sức.

2. Hướng dẫn sử dụng PDF – Extract Images trích xuất ảnh file PDF hàng loạt

Bước 1: Bạn tiến hành thêm file PDF cần trích xuất hình ảnh vào trong phần mềm PDF – Extract Images.

  • Browse Files: Thêm file PDF vào phần mềm
  • Browse Folder: Mở thư mục chứa file PDF
  • Folder Path: Mở thư mục chứa file PDF bằng đường dẫn (nhấn Paste để dán đường dẫn)

Thêm file PDF cần trích xuất hình ảnh

Bước 2: Trong trường hợp bạn thêm file bằng Folder Path, bạn chọn Load Files để tải file vào trong phần mềm.

Chọn Load Files để tải file vào trong phần mềm

Bước 3: Khi file PDF được thêm vào hệ thống, bạn có thể xóa file đang chọn bằng Remove Files hoặc xóa tất cả các file bằng Clear All và thêm file mới.

Xóa file đang chọn bằng Remove Files

Bước 4: Trong phần mềm PDF – Extract Images còn có tính năng xóa hình ảnh bị trùng, nếu bạn không muốn lưu trữ hình ảnh bị trùng thì chọn mục Remove duplicate images.

Chọn mục Remove duplicate images

Bước 5: Cuối cùng, bạn chọn Run Selected để trích xuất hình ảnh với file đang chọn hoặc Run All để chạy trích xuất ảnh trong tất cả các file.

Chọn Run Selected để trích xuất hình ảnh với file đang chọn

Bước 6: Khi phần mềm chạy hoàn tất, bạn chọn OK để kết thúc và mở thư mục để xem hình ảnh sau khi được trích xuất từ file PDF.

Chọn OK để kết thúc và mở thư mục để xem hình ảnh sau khi được trích xuất từ file PDF

Với phần mềm PDF – Extract Images bạn có thể trích xuất toàn bộ hình ảnh trong file PDF nhanh chóng, xử lý file PDF hàng loạt tiện lợi.

Nếu bạn có nhu cầu về phần mềm hay muốn xây dựng phần mềm theo nhu cầu công việc riêng hãy liên hệ Dịch vụ Code để được hỗ trợ tốt nhất!

Viết bình luận